Bình lọc nước giếng khoan nào dùng cho gia đình tốt nhất?

ecomax

New Member
Nguồn nước giếng khoan hiện nay đã không còn đảm bảo như trước kia bởi nước gặp phải vấn đề như bị vàng, đục bẩn, có mùi hôi tanh, bị nhiễm chất độc hại,... Do vấn đề này mà nhu cầu xử lý nước giếng khoan gia đình ngày càng tăng cao và sử dụng bình lọc nước giếng khoan là giải pháp an toàn hiệu quả nhất được áp dụng. Vậy loại thiết bị lọc nước nào tốt nhất nên dùng? Nếu bạn đang tìm kiếm hãy xem bài viết dưới đây để có thông tin tham khảo chi tiết nhé.
Bình lọc nước giếng khoan dùng để uống
Nói đến bình lọc nước giếng khoan hay máy lọc nước giếng khoan thì sẽ có nhiều loại và loại dùng để uống là một trong số đó. Máy lọc nước giếng khoan gia đình dùng để uống bao gồm có dòng máy công nghệ Ro và dòng máy công nghệ Nano. Chi tiết hai loại này như sau:
Máy lọc nước giếng khoan sử dụng công nghệ RO
Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO hay là công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Công nghệ này rất là tiên tiến được áp dụng ở nhiều hãng máy lọc nước lớn trên thế giới. Sản phẩm này có ưu điểm là có màng lọc RO có kích thước vô cùng nhỏ chỉ 0,001 micromet nên nó có thể lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lẫn khoáng chất có trong nước giếng khoan giúp mang lại nguồn nước trong sạch hơn.
1642013036462.png
Lọc nước công nghệ RO sản phẩm tốt được yêu thích.
Tuy nhiên trong nước có rất nhiều khoáng chất có lợi nên nó cũng bị lọc sạch qua màng lọc RO nên về lâu về dài sử dụng cũng không có lợi cho sức khỏe. Nếu sử dụng lâu dài thì cần phải sử dụng đến điện và có lượng nước thải ra cũng khá lớn, chỉ lọc được nguồn nước đã qua lọc thô. Chính vì điều này nó chỉ cung cấp đủ cho ăn uống chứ không thể cung cấp đầy đủ cho việc sinh hoạt được
Máy lọc nước giếng khoan sử dụng công nghệ Nano
Đặc điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano đó là phần màng lọc có khe hở lớn hơn 100 lần so với màng lọc RO. Lõi lọc có thành phần chính là than hoạt tính đã qua xử lý và được phủ bạc Nano nên có thể tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, giúp diệt khuẩn và tăng cường trao đổi ion. Do vậy khi nước qua màng lọc này không chỉ loại bỏ được tạp chất, các kim loại nặng, clo mà nó còn giúp giữ lại nhiều khoáng chất cho cơ thể.
1642013082270.png
Lọc nước công nghệ Nano sản phẩm tốt được yêu thích.
Ưu điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano đó là có thiết kế khá nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt, không cần đến điện khi sử dụng và không xả nước thải. Tuy nhiên giá thành lắp đặt ban đầu của máy hơn cao và có công suất lọc thấp nên chỉ sử dụng được cho việc ăn uống thôi.
Bình lọc nước giếng khoan dùng cho việc sinh hoạt
Một loại bình lọc nước giếng khoan có công suất lớn được sử dụng phổ biến đó là máy lọc nước dùng cho sinh hoạt. Nếu để nói đến dòng thiết bị tốt này thì máy lọc tổng sinh hoạt chính là một sự lựa chọn tốt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.
1642013148524.png
Máy lọc nước giếng khoan Ecomax sản phẩm thiết yếu hữu ích giúp cung cấp nguồn nước sạch sinh hoạt cho mọi gia đình.
Với cột lọc nước giếng khoan Ecomax cùng với công nghệ xử lý nước tiên tiến có khả năng loại bỏ được các kim loại nặng, các độc tố trong nước, khử phèn, khử mùi hiệu quả. Vì vậy sau khi nước đã qua xử lý sẽ trở thành nước sinh hoạt sạch đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Ưu điểm của máy lọc nước giếng khoan Ecomax đó là có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt không tốn nhiều diện tích cũng như không mất nhiều công sức. Hơn nữa quá trình vận hành của máy rất đơn giản, công suất lọc lớn, tuổi thọ sử dụng khá cao nên sản phẩm sẽ phù hợp với nhiều gia đình và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.
Lời kết
Trên đây là toàn bộ những thông tin về bình lọc nước giếng khoan tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp sẽ đảm bảo đáp ứng được nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình của bạn. Vì vậy mà bạn đừng chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Ecomax để có được những giải pháp nước sạch tối ưu hiệu quả nhất nhé.
 
Top